TKS-ANTI VIRUS: SẢN PHẨM CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, GIÚP CHĂN NUÔI, THỦY SẢN SẠCH BỀN VỮNG

Thứ tư - 11/11/2020 09:55
✅TKS-Anti virus là sự kết hợp hoàn hảo duy nhất trong một sản phẩm đã được thực nghiệm lâm sàng để hỗ trợ phòng trị bệnh mang lại kết quả rất tốt.
TKS-ANTI VIRUS: SẢN PHẨM CỦA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, GIÚP CHĂN NUÔI, THỦY SẢN SẠCH BỀN VỮNG
Anti virus là gì?
Anti virus là chế phẩm sinh học được ứng dụng công nghệ tách vách tế bào từ các chủng lợi khuẩn kết hợp với các thành phần kháng sinh tự nhiên, kháng virus, vi khuẩn, giải độc, bảo vệ gan, thận nhằm kích thích  tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi , thủy sản.
Thành phần của Anti virus gồm có:
- Các phân đoạn (1,3/1,6) Beta Glucan từ thành tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae.
- Mannan oligosaccharide là một phức hợp glucomannoprotein từ thành tế bào trong của các loại nấm men.
- Vitamin C.
- Glycyrrhzic acid chất kháng virus
- Cao tỏi đen chứa kháng sinh tự nhiên Allicin chiết xuất theo công nghệ Nhật Bản.
- Cao Actiso

Anti virus có dạng bột, màu ngà vàng. 

 
z2172329330539 2e7bb03e82b3f36d275d13747e696ac6

Vì sao cần kháng virus, vi khuẩn và tăng cường miễn dịch cho vật nuôi, thủy sản?
- Các thành phần trong sản phẩm giúp chống lại các tác nhân gây bệnh. Những loại bệnh chưa có vắc xin chúng sẽ bị kiểm soát. Đồng thời các thành phần của sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ.
- Hệ miễn dịch được xem như một hàng rào phòng vệ nhiều lớp, giúp vật nuôi chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh. Hệ miễn dịch có cấu tạo hết sức phức tạp và nằm ở khắp mọi nơi trong cơ thể.
- Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp vật nuôi, thủy sản phòng tránh được dịch bệnh, ăn ngon tiêu hóa tốt, từ đó sinh trưởng khỏe mạnh, tăng năng suất và hiệu quả chăn nuôi, thủy sản.

Anti virus giúp tăng cường miễn dịch cho vật nuôi, thủy sản như thế nào?
Anti virus  chứa các thành phần vừa tác dụng kháng virus, diệt khuẩn vừa bảo vệ và tăng cường hệ thống miễn dịch.
* Thành phần: (1,3/1,6) Beta Glucan đã được khoa học công nhận là một chất kích thích của hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường hệ miễn dịch tại chỗ và toàn cơ thể của vật nuôi, thủy sản.
Cụ thể:

- Tăng cường sức đề kháng và làm giảm nguy cơ nhiễm trùng cho vật nuôi.
- Tăng cường hệ miễn dịch cho bò thông qua tác động vào khả năng tiêu hóa lúa mạch.
- Giúp chống viêm và tăng sản sinh các yếu tố miễn dịch ở lợn: bạch cầu, tế bào lympho giúp cải thiện sự tăng trưởng và sức khỏe tổng thể của lợn.
* Thành phần: Mannan oligosaccharide phức hợp glucomannoprotein có nguồn gốc từ quá trình thủy phân bằng enzym của thành tế bào bên trong của nấm Paecilomyces spp., Nấm men Saccharomyces cerevisiae và Ganoderma Iucidum (nấm linh chi) là một chất kích hoạt miễn dịch mạnh. Phần bên ngoài của thành tế bào nấm chứa một carbohydrate-glucomannoprotein chức năng khác, có thể liên kết các độc tố nấm mốc.
- Mannan oligosaccharide liên kết và gắn với các vi khuẩn gây bệnh không cho chúng bám vào thành ruột. Đồng thời các vi khuẩn gây bệnh sử dụng Mannan oligosaccharide nhưng không phục vụ cho quá trình sống nên chúng sẽ bị ”đói” hạn chế sự tăng sinh của E.coli, Salmonella spp, Clostridium perfringens, vibrio… và chúng bị đào thải ra ngoài.
- Manna oligosaccharide có lợi cho hệ vi khuẩn có lợi đường ruột như bifidobacteria, Lactobacillus spp giúp chúng phát triển, giúp nhanh hoàn thiện hệ thống tiêu hóa.
- Mannan oligosaccharide giúp tăng cường phản ứng miễn dịch bổ thể.
* Thành phần: Vitamin C được biết đến như là chất để tăng cường sức khỏe, tăng cường sức chống chịu của cơ thể.
* Thành phần: Glycyrrhizic acid  là chất có khả năng kháng lại virus, làm cho chúng ngừng tăng sinh, kích hoạt interferon, tạo điều kiện cho hệ thống thực bào tiêu diệt. Đồng thời Glycyrrhizic acid  theo đông y là chất dẫn thuốc vào các cơ quan bộ phận của cơ thể.
* Thành phần: Cao tỏi đen chứa kháng sinh tự nhiên Allicin là chất có tác dụng đa năng giúp kháng virus, diệt vi khuẩn đồng thời là chất kích thích hệ miễn dịch mạnh mẽ chống lại bệnh cảm cúm, tai xanh, dịch tả, …tiêu diệt thương hàn
* Thành phần: Cao Actiso với tác dụng đa năng giúp thanh nhiệt, giải độc, hổi phục, tái tạo tế bào, chức năng và bảo vệ gan, thận, lợi mật, giúp vật nuôi, thủy sản ăn tốt, chống chứng khó tiêu, tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư (bệnh Leuco, Mareck)….
Sự kết hợp hoàn hảo duy nhất trong một sản phẩm đã được thực nghiệm lâm sàng để hỗ trợ phòng trị bệnh mang lại kết quả rất tốt.

 
z2172329337640 3f6d746bcda94e1d576ec300d68f047d

Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng thường xuyên trong quá trình nuôi để bảo vệ vật nuôi và thủy sản không mắc bệnh, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus nhiễm vào máu như: E.coli, Riemerella, vibrio,…gây bại huyết, Virus dịch tả...
- Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus, đặc biệt là nhiễm trùng máu, nhiều trùng ở các cơ quan và các màng.
- Sử dụng trước và sau khi dùng vắc xin để tăng cường kháng thể, tăng tác dụng phòng bệnh và hạn chế phản ứng vắc xin.
- Kết hợp với kháng sinh để tăng tác dụng điều trị bệnh do vi khuẩn, bệnh nhiễm trùng máu, bệnh ho hen.
dat mua ngay


Mọi người cần tư vấn hỗ trợ:
Dova Hùng
Hotline/Zalo/Fb: 0963679669

 

Tác giả bài viết: Dova Hùng

 Tags: tks anti virus

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây