VÌ SAO CHÚNG TA LẠI PHẢI THƯỜNG XUYÊN DÙNG THUỐC GIẢI ĐỘC GAN, THẬN CHO GÀ, VỊT

Thứ tư - 27/05/2020 03:43
✅Sử dụng thuốc để giải độc gan, thận là một phần không thể thiếu trong chăn nuôi nhất là nuôi gà, vịt.Vậy sản phẩm nào vừa có hiệu quả giải độc tốt mà giá thành lại rẻ ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
VÌ SAO CHÚNG TA LẠI PHẢI THƯỜNG XUYÊN DÙNG THUỐC GIẢI ĐỘC GAN, THẬN CHO GÀ, VỊT
- Gan, thận của Gà, Vịt là cơ quan quan trọng giúp chuyển hóa và đào thải hầu hết các loại kháng sinh khi chúng qua gan, thận. Kháng sinh khi chúng đến gan, thận là đã hoàn thành nhiệm vụ trị bệnh của nó. Nếu kháng sinh không được chuyển hóa và đào thải thì sẽ gây độc cho gan, thận, sưng thận, xuất huyết gan thận, làm Gà, Vịt mệt mỏi, lâu hồi phục.
2eb27056fbfa01a458eb
Hiện tượng gan bị độc

- Trong chăn nuôi gà, vịt hiện nay để tăng cường năng suất và rút ngắn thời gian nuôi, chúng ta thường sử dụng thức ăn với lượng đạm cao. Sản phẩm cuối cùng của chất đạm là uric axit được thực hiện tại thận của gà, vịt. Nếu quá trình này bị ngưng chệ do thận kém chức năng, có thế dẫn tới tích tụ muối urat bám ở màng các cơ quan nội tạng, gọi là bệnh Gout.
c0194393c63f3c61652e
Axit uric không được đào thải dẫn tới tích tụ muối urat ở màng các cơ quan nội tạng

- A xít citric là thành phần quan trọng trong hoạt động sống của cơ thể, nó giúp tăng cường trao đổi chất, giúp tăng cường chức năng gan, thận, đào thải kháng sinh, axit uric, ngăn chặn và đào thải muối urat.
- Vitamin C là chất giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên, tăng tính bền vững của thành mạch mau.
- Glucose giúp cung cấp năng lượng tức thì, giúp cơ thể giải độc.
- Giới thiệu TKS-A xít hữu cơ chanh với bao gồm các thành phần trên và thảo dược tự nhiên, giúp tăng cường quá trình chuyển hoá kháng sinh và đào thải ra ngoài cơ thể.

 
axit 1kg

- TKS-A xít hữu cơ chanh giúp thanh lọc gan, thận giúp ngăn chặn sưng gan, thận, xuất huyết gan thận, đào thải uric axit, muối urat ra khỏi cơ thể. Ngăn chặn bệnh Gout, hỗ trợ trị các bệnh IB thể thận, các bệnh gây viêm gan, xuất huyết, hoại tử gan…
 
axits 1kg

- TKS-A xít hữu cơ chanh có có nhiều tính năng khác như: khử trùng nguồn nước do có tác dụng diệt vi khuẩn, vi rút, cân bằng hệ vi sinh vật có lợi đường tiêu hóa, chống loạn khuẩn, tăng cường tác dụng của vắc xin.
- Trình bày: gói 1 kg, 10 gói 100 g/kg, thùng 20 gói.
- Hỗ trợ kỹ thuật để sử dụng hiệu quả: Hotline/Zalo/Fb: 0963679669

                                                     

Mua hàng ngay để trải nghiệm tác dụng đa năng tuyệt với của TKS-A xít hữu cơ chanh. 
dat mua
 

Tác giả bài viết: Dova Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây